ค้นหา: แว่นตา รองเท้าเซฟตี้ หมวกเซฟตี้ ถังดับเพลิง ถุงมือ Earplug Earmuff Safety_Shoes ความปลอดภัย ผ้าปิดจมูก อุปกรณ์เซฟตี้
>
ที่ครอบหูลดเสียง BILSOM-C3H รายละเอียดสินค้าสำหรับติดหมวก มีค่า SNR 30 db
ราคา: ฿ 0.0 บาท
ที่ครอบหูลดเสียง BILSOM-C1H รายละเอียดสินค้าสำหรับติดหมวก มีค่า SNR 26 db
ที่ครอบหูลดเสียง BILSOM-C1F รายละเอียดสินค้าพับเก็บได้ มีค่า SNR 26 db
ที่ครอบหูลดเสียง BILSOM Series CLARITY รายละเอียดสินค้าที่ครอบหูทรงกระทัดรัด ไม่มีส่วนที่ทำด้วยโลหะ สามารถใช้งานอิเลคทรอนิคได้ C1 มีค่า SNR 26 db C2 มีค่า SNR 30 db C3 มีค่า SNR 33 db
ที่ครอบหูลดเสียง BILSOM Series LEIGHTNING รายละเอียดสินค้าที่ครอบหูทรงกระทัดรัด น้ำหนักเบา ที่ครอบหูมีขนาดใหญ่ ทำให้สวมใส่สบาย ก้านทำด้วยโลหะ เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมหนัก เช่น อุตสาหกรรมเหล็ก, ต่อเรือ L1 มีค่า SNR 28 db L2 มีค่า SNR 30 db L3 มีค่า SNR 32 db
ที่ครอบหูลดเสียง BILSOM-T2H รายละเอียดสินค้าสำหรับติดหมวก มีค่า SNR 30 db
ที่ครอบหูลดเสียง BILSOM Series THUNDER รายละเอียดสินค้า ที่ครอบหูทรงกระทัดรัด น้ำหนักเบา ที่ครอบหูมีขนาดใหญ่ ทำให้สวมใส่สบาย ไม่มีส่วนที่ทำด้วยโลหะ เหมาะสำหรับงานที่มีกระแสไฟฟ้า T1 มีค่า SNR 26 db T2 มีค่า SNR 30 db T3 มีค่า SNR 36 db
ปลั๊กอุดหูลดเสียง BILSOM รุ่น 656 รายละเอียดสินค้าที่อุดหูลดเสียง ทำจากยางซิลิโคน มีความอ่อนนุ่มสวมใส่สบาย รูปทรงแบบต้นสนสี่ชั้น มีสายคล้องคอ ( รุ่น 556 มีกล่อง ) มีขนาด S, L ค่าการลดเสียง NAR 27 dB
ปลั๊กอุดหูลดเสียง BILSOM รุ่น 304 รายละเอียดสินค้ามีสายคล้องคอ สะดวกในการพกพา ทำจากโฟมมี SIZE S, L ค่าการลดเสียง NAR 29 dB
ปลั๊กอุดหูลดเสียง BILSOM รุ่น 303 รายละเอียดสินค้ารุ่นประหยัดทำจากโฟม คลายตัวได้ดี มี SIZE S, Lค่าการลดเสียง NAR 29 dB